กระทู้ฮ็อต50 กระทู้ ที่มีผู้แสดงความคิดเห็นมากที่สุด

1
บาย
บีเว่อร์
 141[totalcount]
2
'คลัง' สั่งเก็บภาษีซื้อ-ขาย 'คริปโตฯ' 15%! เร่งผู้เล่นคนกลาง-ดีลเลอร์ขอไลเซ่นส์ “อภิศักดิ์” ลั่น! ซื้อ-ขาย Cryptocurrency สั่งเก็บภาษี 15% พร้อม vat 7% ทุกธุรกรรม เหตุเป็นสินทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์...
Passion
 140[totalcount]
3
อย่า มาเทียบคนที่มีความอัจฉะริยะสูง เยี่ยง ทักษิณ ชินวัตร ... เพราะความสามารถประยุด เทียบไม่ได้แม้แต่ขี้เล็บ ทักษิณ 555 อดีต รมว.พาณิชย์ เล่า “ยุคทักษิณ” ไทยมีอำนาจต่อรองโลก เทียบยุคนี้ คนละชั้น!...
ป้าพลอย
 129[totalcount]
4
http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/767009
สมิงบ้านไร่
 120[totalcount]
5
เรียนสมาชิกประชาทอล์คทุกท่าน นับจากวันที่ประชาทอล์คได้เปิดใช้งานจนถึงวันนี้แม้จะมีปัญหาและอุปสรรค แต่เราก็สามารถผ่านพ้นมาได้ด้วยกำลังใจจากสมาชิก ด้วยความรักและยึดมั่นในเสรีภาพ-ประชาธิปไตย ณ...
prachatalk
 108[totalcount]
6
มากกว่า 20 เหตุผลที่ว่า....การไปอยู่ในชนบทอังกฤษจะทำให้ชีวิตของคุณพัง !!!  ...
Passion
 108[totalcount]
7
ก่อนอื่นต้องขอโทษ คุณ passion ด้วย ที่ทำให้คุณเดือดร้อนพอดีข้อความของคุณ passion ผมฝากคุณ passion เขียนเองครับเอางี้ มาด่าผมก็แล้วกัน จะได้ด่าถูกคน ด่าคุณ passion ไม่รู้เรื่องรอกครับพี่ลิเกหลังม่าน
บีเว่อร์
 107[totalcount]
8
photo credit  https://www.colourbox.com/image/dandelions-green-grass-and-blue-sky-imag...
บีเว่อร์
 103[totalcount]
9
โอเคนะ
บีเว่อร์
 102[totalcount]
10
ท้องทุ่งดอกคอสมอสสีชมพูอมม่วง...
บีเว่อร์
 102[totalcount]
11
เมื่อคืนดาวเขียว แต่น้ำมัน WTI ดันขึ้นไปเกือบ 4 เหริยญ แล้วน้ำมันบ้านเราจะวิ่งขึ้นตามไม๊ ก็อาจจะไม่รอกนะ...
บีเว่อร์
 94[totalcount]
12
เริ่มจาก Pyramids ล่องไปตามแม่น้ำ Nile สู่ประเทศ Ethiopia ...
ป้าพลอย
 87[totalcount]
13
UPDATE: หน่วยงานกู้ภัยอังกฤษชี้เป็นเรื่องยากที่จะสอนเด็กทีมหมูป่าฯ ดำน้ำ ขณะที่ CNN ตีข่าวอาจต้องใช้เวลาช่วยนาน 4 เดือน . บิล ไวต์เฮาส์ รองประธาน British Cave Rescue Council ของอังกฤษ...
อุลต้าแมว
 87[totalcount]
14
ตั้งแต่เด็กแล้วครับ... ผมมักจะชอบไปยืนมุงดูปาหี่ในที่สาธารณะ... พวกปาหี่ขายยา...ขายสมุนไพร...ให้เช่ากุมารทอง...ลักยม... ...
ลิเกหลังม่าน
 87[totalcount]
15
จีน ใครๆก็รู้จักจีน แต่จะมีซักกี่คน ที่เข้าใจวิถีชีวิตของชาวจีนว่ากันว่า กินอาหารของชาติไหน ก็ต้องให้คนชาตินั้นทำ จีนก็เช่นกัน จะกินอาหารให้อร่อย ก็ต้องกินจากฝีมือของชาวจีนจะหัดทำอาหารจีน...
บีเว่อร์
 86[totalcount]
16
หลุดจากหัวหน้าพรรค มันก็ไม่เหลืออะไรละ ถ้าจะเอา ไม่ไปเล็งตัวเต็งหัวหน้าพรรคคนใหม่กันวะ แต่ถ้าใครคบพรรคนี้ได้นะ มันคงชั่วไม่ต่างกัน หรือใครจะไปคบพรรคนี้ อนาคตมันคงจะชั่วพอ ๆ กัน เพื่อนโชคตอนนี้...
The Kingdom
 85[totalcount]
17
อย่างที่เราทราบกันดีว่า เยอรมันเป็นประเทศที่เน้นเรื่องคุณภาพมาก ผลิตอะไรออกมาต้องล้ำเลิศ ไม่ล้ำไม่เลิศไม่ผลิตให้เสียชื่อ จุดนึงที่เยอรมันต่างจากไทยก็คือ เมืองในเยอรมันหลาย ๆ...
The Kingdom
 85[totalcount]
18
หมูป่ามาครบ 13 ตัว....ปิดจ็อบงานยักษ์...แต่มีเด็กชอบห้อยโหนแฝงมา 1คน ขอโทษที....ลืมไปว่าวันนี้มีเด็กพิเศษเพิ่มขึ้นอีก 1 คน กำลังขึ้นเครื่องจากภูเก็ต....มาลงที่เชียงรายครับป้ม....
Chuu
 84[totalcount]
19
ยิ่งลักษณ์....สตรีผู้ทรงอิทธิพล........ที่โลกไม่เคยลืม.. ทั้งถูกโจรปล้น....ถูกแย่งชิงอำนาจ........และทรัพย์สินเธอไป จนหมดสิ้น.......แค่นั้นยังอำมหิตไม่พอ....ยังตามมาคุกคาม...
Chuu
 84[totalcount]
21
การลงทุนที่หดหายไปหลายปี จากการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองจนถึงนาทีนี้ ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่...
บีเว่อร์
 81[totalcount]
22
...
สมิงบ้านไร่
 81[totalcount]
23
ประเทศ โปรตุเกต เป็นเมืองสุดเขตแดนภาคใต้ฝั่งตะวันตกของยุโรป  ซึ่งติดทะเล Atlantic ทางทิศตะวันออกของโปรตุเกต มีเขตแดนเชื่อม โยงกับประเทศสเปนฯติดพื้นที่ วัวกระทิง Andalusia ส่วนภาคเหนือ ....
ป้าพลอย
 80[totalcount]
24
สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน.... ผมค่อยๆคลานกลับมาแล้วครับ.... หลังจากหายไปพักหนึ่ง... ... พักนี้เจ็บหนักหน่อย.... แม้เห็นเพื่อนๆยังสนุกกับการเมืองอยู่...แต่...ผมไม่สนุกด้วย...กับการเมือง... เลยหายหัวไปนาน...
ลิเกหลังม่าน
 79[totalcount]
26
1. เท้าความ-ระบบการเมืองการปกครองของไทย เป็นแดนสนธยาของอำนาจมืด ภายใต้การกำกับกดขี่ของชนชั้นปกครอง มือที่มองไม่เห็น และเหล่าศักดินา อำมาตย์ นายทุน-ขุนศึก ตุลาการ นักวิชาเกิน เอ็นจีโง่...
สมิงบ้านไร่
 79[totalcount]
27
ปูลู โดรนเหร่าบันดาฮีโลทั้งหมดที่รวมพลกันเตร็มจอ จนสามารถ        ทําให้เรือไททานิกตาแคงเค้งเก้ หล่นไปอยู่อันดับสามแง้ว..                 ...
กานดา ใจดี
 75[totalcount]
28
กระทู้ทวงหนี้ที่ยักษ์ตั้งคำถาม บัดนี้ได้รับคำตอบมาแล้ว... จากนี้เป็นหน้าที่ท่านทรงวิทย์มาสรุป  … ผิดถูกอย่างไรยักษ์คงทำได้แค่นี้ ส่วนท่านทรงวิทย์ยินดีหรือไม่ ก็แล้วแต่ ภาระถามตอบหมดไป...
พิเภกInter
 73[totalcount]
29
อิสราเอลถล่มโหมไฟแค้น ทั้งกาซ่า-ซีเรีย ปลิดชีพผบ.นักรบปาเลสไตน์ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 - 22:14 น.  ...
ป้าพลอย
 72[totalcount]
30
...
กานดา ใจดี
 72[totalcount]
31
ปูลู กินกับเอง เขียนบทเอง อํานวยการสร้างเอง......
กานดา ใจดี
 72[totalcount]
32
ปูลู ผมถามเพื่อนเพื่อนที่เป็นนักดูหนังหน่อยเถอะว่า         ในสามโรคนี้ มีผู้กินกับคนดัยบ้าง ที่พายักอรุน             เอาดาราลาดับแม่เหร็ก มาเร่นหนังคู่กันได้....
กานดา ใจดี
 71[totalcount]
33
มีวิธีการทักทายกันตามแบบประเพณีที่แตกต่างกันออกไป  วันนี้จะพาไปรู้จักกับ 13 วิธีการ ‘สวัสดี’ จากแต่ละประเทศทั่วโลก ไปชมกันเลยค่ะ...
Passion
 71[totalcount]
35
เมือง ดูไบ เป็นศูณย์กลางของ นักธุรกิจโลกระดับ VIP มาพบปะ สังสรรค์ กันที่นี่ เมือง ดูไบ น่าท่องเที่ยว เป็นเมืองซุปเปอร์ โมเด็ล ในตะวันออกกลาง มาดูภาพกันนะคะ...
ป้าพลอย
 70[totalcount]
36
ปูลู พาเอินทู้ซินยอทองฯ มันต้องขึ้นลิฟท์ลงลิฟท์แร้ว            พอดีกับท่านเจ้าของสํานักไม่มีไรเข้าทาง                 ผมเรยขอตั้งทู่ใหม่ อย่างว่าครับ                    ผมมันแค่นักคิดนักเขียน...
กานดา ใจดี
 69[totalcount]
37
13 ชีวิต ถ้ำหลวง 10 วัน...พบแล้วจ้า......พบแล้วจ้า......พบแล้วจ้า....ไชโย. . .....
Chuu
 69[totalcount]
38
เริ่มต้นด้วยการหั่นมะเขือออกเป็นชิ้นพอคำ จากนั้นนำไปทอดในน้ำมันพอเหลือง ยกขึ้นพักไว้ ก่อนมาพี่กับน้องเขาคุยกันก่อนหน้าแล้ว … จากนั้นนำพริกกระเทียมตำให้ละเอียด สังเกตุดูว่ามันลงแข่งก็ใช่เลย...
พิเภกInter
 68[totalcount]
39
ท่องเที่ยวหาความสำราญใส่ตัวดีกว่าคะ ทำอะไรๆให้แก่ตัวเองและครอบครัวประเสริฐ ที่สุดแล้ว ณ ปัจจุบันทุกๆคน ต่างดิ้นรนเพื่อตัวเองและครอบครัวกันทั้งนั้น บางที่ เราเห็นแก่คนอื่นมากเกินไป...
ป้าพลอย
 68[totalcount]
40
ผมคิดว่า คนเกาหลีใต้เป็นชนชาติในเอเชียที่มีจิตสำนึกตื่นในระบอบประชาธิปไตยมาก อันดับหนึ่งในเอเชีย เพราะเป็นประเทศที่มีการชุมนุมประท้วงตามสิทธิในระบอบ ปชต.มากที่สุด ในรอบหลายสิบปีที่ผ่านมา...
ขุนตาล
 68[totalcount]
41
*** วงใน!!  แท๊ก:#Eliminate Thanathorn & Piyabutr... แสลงใจ!!“ฟ้ารักพ่อ” ***...
สมิงบ้านไร่
 67[totalcount]
42
ปูลู ในสึกพี่เมียของอังกริด..........
กานดา ใจดี
 66[totalcount]
43
คุยเรื่องคนในเมืองกันมั่งดีไม๊ทุกครั้ง ผมมักจะเขียนเรื่องราวที่ออกแนวชนบท ฟ้าคราม สายลม แสงแดด สายน้ำที่พริ้วไหววันนี้คิดว่า เรามาซูมอินชีวิตของผู้คนในประเทศแห่งโอกาสกันมั่ง "สหรัฐอเมริกา"...
บีเว่อร์
 66[totalcount]
44
หึ่ ง ใ ก้ ล เ ป็ น จ ริ ง.......รั ฐ บ าล แ ห่ ง ช า ติ. . ก า ร ช น ะ โ ด ย ไ ม่ ต้ อ ง ร บ.....คื อ สุ ด ย อ ด ข อ ง นั ก ร บ. .     5 เมย.......ได้มีหน่วยคอมมานโด......บุกเข้าทลายรัง  บิ๊กโจ๊ก...
Chuu
 66[totalcount]
45
ปูลู สอน.....นายคือฟามอิ่มเอมของชาวมองโกลอยด์......
กานดา ใจดี
 64[totalcount]
47
 ...
กานดา ใจดี
 63[totalcount]
48
พรรคไทยรักษาชาติ  ถูกยุบไปแล้ว   ตอนนี้  มี FB ก้าวต่อไปเพี่อประชาธิปไตย  .......  ...
หลวงพี่เตี้ย
 63[totalcount]
50
ดูข้อมูลตัวเองในบอร์ด...
อบอริจิ้น
 63[totalcount]